Icon Collap
...
Trang chủ / Nguyệt san số 08

Nguyệt san số 08

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đều biết “Nguyệt san Mẹ Hằng Cứu Giúp” là một trong những tờ báo có tuổi đời khá dài và đã trải qua nhiều thăng trầm cùng thời cuộc. Đóng góp vào dòng chảy đó, kể từ ngày tái lập, Hội Mẹ Hằng Cứu Giúp và Thánh Anphongso Miền bắc vẫn tiếp tục cho xuất bản các số nguyệt san và phát hành rộng rãi trên địa bàn các tỉnh thuộc Miền Xuôi, Miền Nội Đô và Miền Tây Bắc. Đến nay Nguyệt san đã xuất bản được 7 số.

Tháng 11 năm 2018 vừa qua, Hội đã cho xuất bản Nguyệt san số 08. Trong số Nguyệt san này là những tâm tình cảm tạ qua những chứng từ sống động về lòng xót thương của Thiên Chúa và Mẹ Hằng Cứu Giúp. Những trải nghiệm và sự cứu giúp của Mẹ, những sự dấn thân không mệt mỏi cho Hội Mẹ Hằng Cứu Giúp, những tâm tình suy tư, những lời cầu nguyện tha thiết được diễn tả một cách hết sức chân thật. Đồng thời, để giúp người đọc có được lòng yêu mến Mẹ Hằng Cứu giúp và những hiểu biết cần thiết về Tổng Hội Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, những trang đầu của Nguyệt san là đôi nét viết về Tổng Hội. Thêm vào đó là những sinh hoạt của Hội trong thời gian quý II và quý III năm 2018 với những hình ảnh vui tươi sống động.

Đó là tất cả những gì mà cuốn Nguyệt san 08 muốn chuyển tải tới quý độc giả. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Hằng Cứu giúp ban cho chúng ta những trải nghiệm sâu xa về lòng xót thương của Thiên Chúa. Nhờ đó chúng ta ngày càng được gắn bó mật thiết hơn với Thiên Chúa và Thân mẫu của Người.

“Xin mời quý vị cùng đọc Nguyệt san Hội Mẹ Hằng Cứu Giúp và Thánh Anphongso số 08”

NGUYỆT SAN HỘI MẸ HẰNG CỨU GIÚP VÀ THÁNH ANPHONSO SỐ 08

Bình luận
error: Content is protected !!