Icon Collap
...
Trang chủ / Mẹ vẫn ở đó và chờ ta

Mẹ vẫn ở đó và chờ ta

Trong những ngày đầu năm mới, không khí vi tươi vẫn còn đọng lại trên mỗi người con cái Mẹ đến đây, đến với Mẹ và mỗi thứ bảy hàng tuần ngôi đền Mẹ Hằng Cứu Giúp luôn tấp nập khách hành hương đến cùng Mẹ với cả tâm tình con thảo khao khát sự bao bọc chở che của Mẹ…

Vào thứ bảy ngày 23/02/2019 vừa qua hiệp dâng thánh lễ cùng cộng đoàn có quý cha Giu-se Ngô Văn Kha đã chủ tế thánh lễ và chia sẻ lời Chúa, trong bài chia sẻ Cha đã đề cập đến vấn đề:

Mỗi người chúng ta đang sống ở trần gian này đều tìm cho mình một điểm đến nhưng ít ai biết đến chúng ta luôn có một Đấng hằng chỉ đường dẫn lối cho chúng ta, nhưng có lẽ mỗi con người chúng ta đều bỏ đi những lời chỉ dẫn giá trị đó.

Đấng ấy luôn nâng đỡ chúng ta như người mẹ âu yếm con mình trong tình thương bao la của họ, không một chút danh vị lợi, không đòi hỏi chúng ta một cái gì, Đấng ấy luôn mời gọi chúng ta đến với Ngài, đến với niềm an ủi và bình an của Ngài, nhưng chúng ta đã quá vô tâm. Đấng ấy phải chăng rất buồn, mỗi khi con cái mình lũ lượt đánh mất niềm tin vào những thứ không căn cứ gì. Mỗi dịp đầu năm, người ta thường đến những noi linh thiêng nào là chùa, miếu,… để cầu phúc đầu năm cho cả năm măn mắn bình an, ngay cả người Ki-tô hữu cũng theo những người đó mà vô tình quên đi Thiên Chúa, quên đi Mẹ là nguồn mạch mọi sự bình an và an ủi. Tại sao chúng ta lại đánh mất niềm tin và Chúa vào Mẹ.

Nhưng sau tất cả thì Mẹ vẫn luôn ở với chúng ta, vẫn luôn dõi mắt hướng đến mỗi người chúng ta, Mẹ đang chờ chúng ta trở về, về bên Mẹ để mọi khó khăn, khổ cực Mẹ sẽ chỉ dẫn cho chúng ta vượt qua.

Nguyện xin Thiên Chúa tình thương và Mẹ là Mẹ Hằng Cứu Giúp luôn đồng hành và luôn ở với chúng con, chỉ dẫn cho chúng con biết đi đúng con đường mà Chúa đã định sẵn cho mỗi người chúng con…

Truyền thông Hội Mẹ Hằng Cứu Giúp & S.t Anfonso.

Bình luận
error: Content is protected !!