Icon Collap
...
Trang chủ / Tom ơi! Mẹ nhớ con nhiều lắm!

Tom ơi! Mẹ nhớ con nhiều lắm!

Tom yêu quý!

Nỗi nhớ con trào dâng da diết trong mẹ từng ngày, từng giờ, từng phút giây.Trái tim mẹ luôn hướng về con, Tom à. Giờ đây tim mẹ đã lạnh ngắt và trống trải khi thiếu con. Mẹ nhớ con quá. Con có thể tha thứ và trở về với mẹ được không? Mẹ rất ân hận về những việc mẹ đã làm với con. Mẹ xin con hãy tha thứ cho mẹ dù chỉ một lần duy nhất con à. Hình ảnh con trong trái tim mẹ không bao giờ phai nhạt. Hôm nay con của anh trai và chị dâu của mẹ ở quê lên chơi, nhưng mẹ thấy buồn và nhớ con nhiều. Nhìn các cháu nô đùa, mọi người cười nói mà hạnh phúc quá con ạ.

Mẹ ước gì giờ này mẹ đang được nâng niu và chăm sóc con trong bụng và chỉ còn mấy tháng nữa là mẹ đã được bế con trên tay, mẹ có thể cho con ăn sữa rồi. Mẹ xin lỗi con, mẹ cúi đầu xin con tha thứ vì mẹ đã không bảo vệ được sự sống của con mình, người mẹ dã man,vô lương tâm. Mẹ thấy nhói trong tim lắm con ạ. Ngày nào mẹ cũng thấy trẻ con nô đùa, những người mang bầu và cứ thế sự thèm khát, ao ước cùng nỗi nhớ con trào dâng mãnh liệt. Trái tim mẹ quặn thắt, mắt mẹ ứa lệ vì thương con phải chịu đau đớn. Con cũng như bao đứa trẻ khác, tại sao con lại không có quyền sống? Giọt máu của mẹ à! Mẹ thật lòng nhớ con. Giờ đây mẹ vùi mình vào bóng tối để cầu xin Chúa, cầu xin con cho mẹ thêm một cơ hội để chuộc lại những lỗi lầm mẹ đã phạm phải.

Mẹ luôn khao khát con tha thứ cho mẹ, trở về bên mẹ để cùng mẹ bước qua những con đường đầy chông gai phía trước. Để mất con đó là một sai lầm lớn nhất trong cuộc đời mẹ và đây cũng là tội lỗi lớn nhất mà mẹ mắc phải trong cuộc đời.Đến tận bây giờ mẹ mới nhận ra được con quan trọng đối với mẹ nhiều như thế nào. Tâm trí và trái tim của mẹ sẽ không bao giờ quên hình ảnh của con cho dù con mới được 7 tuần tuổi, con vẫn chưa hoàn thiện được hết cơ thể nhưng mẹ tin rằng con sẽ cảm nhận được những lời mẹ nói. Mẹ tin rằng sẽ có một ngày con tha thứ cho mẹ và sẽ trở về bên mẹ để mẹ con mình có thể cảm nhận được hơi ấm của nhau.

Mẹ tin ở con!

(Còn tiếp…)

Bài viết độc quyền tại hoimehangcuugiup.com

Nếu copy xin vui lòng trích nguồn.

Bình luận
error: Content is protected !!