Icon Collap
...
Trang chủ / Sự thật về Giáo phái

Sự thật về Giáo phái

Thời đại ngày nay khi con người chới với trong nhịp sống quay cuồng, bị áp lực cuộc sống đè nặng trên đôi vai thì người ta đến với các tôn giáo để tìm chốn tựa nương. Các giáo phái đã lợi dụng cơ hội này để lôi kéo con người đi theo những giáo lý sai lạc. Hay những người mà niềm tin tôn giáo đang bị lung lay cũng là những đối tượng các giáo phái rất chú ý.

Trong đó có một Giáo phái đang ngày càng lôi kéo được nhiều người đó là, World Mission Society Church of God. Giáo phái này có thể phát triển mạnh, có nhiều hoạt động tốt cống hiến cho xã hội, được vinh danh ở một số nơi, nhưng tuyệt nhiên các bạn sẽ không tìm được bất kỳ thông tin hay bài viết nào về Hội thành của đức chúa trời tại Việt Nam (thậm chí tại trang tin được coi là chính thống của hội thánh tại địa chỉ http://vn.watv.org/ cũng không hề có bất kỳ 1 tin tức hoặc hình ảnh nào) ngoại trừ các bài viết nêu lên sự mờ ám, kỳ dị mang tính cảnh tỉnh của các trang mạng không chỉ của chính quyền mà còn từ các tín ngưỡng, tôn giáo khác đang hoạt động tại Việt Nam.

Hoạt động của hội thánh này tương tự như các tổ chức đa cấp vì tôn chỉ của Hội là phải lôi kéo được người khác tham gia mới được rửa tội và lên Thiên Đàng (Theo: Công an TP Hà Tĩnh)

Việc tham gia sinh hoạt tôn giáo là nhu cầu tinh thần chính đáng và cũng là quyền của mỗi con người, nhưng việc tham gia như thế nào cho đúng để không ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc bình thường của gia đình mới là điều cần phải quan tâm. Lợi ích của việc tham gia các hoạt động của Hội thánh Đức chúa trời ở đâu chẳng thấy, chỉ thấy sự phản đối kịch liệt của người thân, gia đình, bạn bè, cùng với đó là việc mất công ăn, việc làm ổn định, thiệt hại về kinh tế. “Sự thật về Giáo phái” là cuốn sách tổng hợp tất cả các thông tin về Giáo phái Đức Chúa Trời cùng các Giáo phái khác nữa. Đặc biệt là những chiêu lôi kéo người khác cũng được trình bày rất chi tiết, đi kèm cùng các câu chuyện có thật của những con người được cứu kịp thời, trước khi bị lún quá sâu. Cuốn sách này cũng là sự cảnh tỉnh cho những ai còn mê muội nghe theo lời nói đường mật của Hội thánh Đức chúa trời nói riêng và các Giáo phái khác nói chung – những tổ chức tôn giáo cần phải loại ra khỏi đời sống xã hội vì sự xấu xa của nó.

Bình luận
error: Content is protected !!