Icon Collap
...
Trang chủ / Đại Phúc Giáo Xứ Láng Cát – Địa Phận Bà Rịa: Gặp Gỡ Những Mẹ Hiền

Đại Phúc Giáo Xứ Láng Cát – Địa Phận Bà Rịa: Gặp Gỡ Những Mẹ Hiền

“Lòng mẹ bao la như biển thái bình dạt dào, tình mẹ tha thiết như dòng suối hiền ngọt ngào”…( Lòng Mẹ – Y Vân)

Đông và rất đông các bà mẹ Công giáo trong Giáo xứ Láng Cát đã đến lắng nghe buổi chia sẻ của cha Giuse Nguyễn Hồng Phước sau thánh lễ tối, ngày 11.12.2017.

Ngài chia sẻ về vai trò làm vợ và làm mẹ trong gia đình. Lòng người mẹ như biển trời lai láng, như suối hiền với những người con trong gia đình. Đồng cam cộng khổ, chịu thương, chịu khó để cùng với chồng gìn giữ mái ấm gia đình. Tất cả những gì của mẹ là cho con và vì con. Mẹ là thế và muôn đời vẫn mãi là thế!

Những câu chuyện thực thế cùng những vấn nạn mà xã hội Việt Nam đang phải đương đầu đó là tệ nạn nạo phá thai. Việt Nam là một trong 3 nước đứng đầu thế giới về vấn nạn này. Cha Giuse trình bày dựa trên lập trường của Hội Thánh, ngay cả những chuyện thầm kín như sinh hoạt vợ chồng liên quan đến vấn đề luân lý. Nhiều vấn đề “thắc mắc không biết hỏi ai” được cha trình bày và chia sẻ tới nơi, tới chốn. Các bà mẹ đã hiểu ra nhiều chuyện mà trước nay cứ không biết hoặc úp mở! Mong và mong lắm những buổi nói chuyện như thế này, để những người con cái Chúa được biết rõ ràng hơn và từ đó sống bình an trong ơn Chúa.

Truyền Thông Đại Phúc Lm. Paulphi

Bình luận
error: Content is protected !!