Icon Collap
...
Trang chủ / Sao mẹ nỡ bỏ con…?

Sao mẹ nỡ bỏ con…?

Sao mẹ nỡ bỏ con…?

Tháng 1: Chào mẹ yêu! Con chỉ dài chưa tới 2cm, nhưng con đã có đầy đủ các cơ quan rồi đấy mẹ ạ. Con rất thích giọng nói của mẹ. Mỗi khi con nghe thấy giọng nói của mẹ là con lại vẫy tay, vẫy chân. Nhịp đập trái tim mẹ là bài hát yêu thích của con.

Tháng 2: Mẹ ơi! Hôm nay con đã học được cách mút ngón tay cái của mình rồi đấy. Nếu mẹ có thể nhìn thấy con thì chắc chắn mẹ sẽ thấy một… em bé thật sự, mặc dù con chưa đủ lớn để tồn tại ở ngoài. Ở đây, con cảm thấy ấm áp lắm mẹ ạ!

Thai nhi hạnh phúc nằm trong bụng mẹ

Tháng 3: Con là một bé gái mẹ ơi. Con luôn muốn nghe tiếng cười của mẹ, con muốn mẹ hạnh phúc. Con hi vọng điều này sẽ làm mẹ hạnh phúc. Và… mẹ ơi! Con đã thấy mẹ khóc. Con cảm nhận được mẹ đang rất buồn. Con cũng đang khóc cùng mẹ mặc dù mẹ không nghe thấy. Sao mẹ lại buồn vậy mẹ ơi…?

Tháng 4: Tóc con đã bắt đầu phát triển. Nó ngắn và rất mịn mẹ ạ! Con dành rất nhiều thời gian để vận động. Con có thể cử động đầu. Ngón tay đã nhọn và chân đã dài. Con đang trưởng thành khá tốt mẹ ạ.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Tháng 5: Hôm nay, mẹ đã đi gặp bác sĩ. Mẹ đã nói gì đó với bác sĩ. Mẹ ơi! Con không thích giọng nói của ông ta. Con sợ… con sợ lắm… Mẹ… mẹ ơi… Phá thai là gì vậy mẹ?

Tháng 6: Con lại nghe thấy giọng nói đó. Con sợ… con sợ quá mẹ ơi! Con nghe thấy giọng nói thật lạnh lùng và nhẫn tâm… Mẹ ơi! Có cái gì đó sắc nhọn đang chạm vào “nhà” của con. Mẹ ơi! Bác sĩ gọi đó là cây kim. Đó là gì vậy mẹ? Mẹ ơi… chân con đâu… bụng con đâu… tay con đâu? Mẹ ơi… con đau quá mẹ ơi… con… con không thể thở được. Mẹ bảo ông ta dừng lại đi mẹ… con… con đau quá! Mẹ ơi… hãy cứu con…!!!

Một thời gian sau…

Thai nhi trong bàn tay Chúa

Mẹ ơi, con ổn rồi. Con đang nằm trong vòng tay của Chúa. Con không còn đau đớn nữa mẹ à. Chúa có nói với con về phá thai. Tại sao vậy mẹ? Tại sao mẹ không cần con nữa? Con là con của ba mà. Con là con của mẹ mà. Con đang lớn lên từng ngày. Con đang thành hình ngay trong lòng mẹ, mà sao mẹ lại nỡ bỏ con…? Mẹ ơi! Con cũng muốn được sinh ra, được lớn lên, được sống hạnh phúc bên bố bên mẹ như bao đứa trẻ khác… mẹ ơi!…

Đối với các bạn phá thai là gì? Là một tội ác hay chỉ là… làm một trái tim ngừng đập. Đôi mắt sẽ không bao giờ nhìn thấy ánh mặt trời. Hai bàn tay sẽ không bao giờ được chạm vào cha mẹ. Đôi chân sẽ không còn được chạy như bao đứa trẻ khác. Đôi môi không bao giờ được nở nụ cười hay cất tiếng gọi: “Bố ơi, mẹ ơi”. Nhưng tâm hồn bé nhỏ ấy vẫn luôn tồn tại đâu đây trong thế giới này.

Sưu tầm

Bình luận
error: Content is protected !!