Icon Collap
...
Trang chủ / Tiền Phúc tại Giáo xứ Láng Cát – Giáo hạt Long Hương, Giáo phận Bà Rịa

Tiền Phúc tại Giáo xứ Láng Cát – Giáo hạt Long Hương, Giáo phận Bà Rịa

“Như xưa kia thánh Gioan đã đón Đức mẹ về nhà mình, giờ đây chúng ta hân hoan đón Mẹ về nhà mình, chúng ta sẽ xin Mẹ ở với gia đình chúng ta, xin Mẹ chăm sóc gia đình chúng ta và điều chỉnh những gì sai sót để gia đình chúng ta xứng đáng trở thành hình ảnh của gia đình Nagiarét. Trong những ngày Tiền Phúc này, tâm tình xứng hợp nhất của chúng ta là Mẹ có bảo gì cứ thế mà làm (x.Ga 2,5).”

Trong tâm tình đó, cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Láng Cát đã hiệp dâng thánh lễ Bế mạc tuần Tam nhật Tiền phúc do quý cha Dòng Chúa Cứu Thế phụ trách vào lúc 19g30 ngày 21.10.2017. Sau thánh lễ bế mạc là nghi thức làm phép Linh ảnh Đức Mẹ. Sau đó các tổ đọc kinh đã cùng rước Đức Mẹ về và cùng nhau đọc kinh từ nay cho tới Tuần Đại Phúc được dự kiến diễn ra vào tuần thứ 2 Mùa Vọng, từ ngày 9 đến 15.12.2017. Trước đó, trong các ngày từ 19 đến 21.10.2017 Giáo xứ đã long trọng cử hành Tam nhật Tiền phúc.

Theo truyền thống của Dòng Chúa Cứu Thế, Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp là Bổn mạng của Tuần Đại phúc. Nhờ việc Đức Mẹ thăm viếng các gia đình, mỗi người được kêu gọi chuẩn bị tâm hồn đón nhận Đại phúc.


TTMV – DCCT
BTT. Gx. Láng Cát

Bình luận
error: Content is protected !!