Icon Collap
...
Trang chủ / ‘Right to Life’ Anh quốc phát động chiến dịch phản đối Luật trợ tử

‘Right to Life’ Anh quốc phát động chiến dịch phản đối Luật trợ tử

Chiến dịch phản đối luật trợ tử, An tử và trợ tử theo giáo huấn của Giáo Hội

‘Right to Life’ Anh quốc đã phát động chiến dịch e-Action, kêu gọi mọi người viết thư cho các Nghị sĩ Quốc hội của họ để yêu cầu cam kết ngăn chặn việc hợp pháp hóa vấn đề trợ tử.

‘Right to Life’ cho biết:

“Nhóm người vận động ủng hộ trợ tử hiện đang thực hiện một chiến dịch rầm rộ nhằm gây áp lực lên Chính phủ để xem xét lại việc hợp pháp hóa vấn đề trợ tử”.

“Rất may, Chính phủ gần đây đã phản đối chống lại những nỗ lực này và đồng thời nhấn mạnh cam kết trung lập của họ về vấn đề này”.

“Điều quan trọng là Chính phủ cần phải tiếp tục chống lại áp lực từ các nhà vận động ủng hộ trợ tử và từ chối các yêu cầu của họ”.

Tổ chức đang khuyến khích tất cả mọi tín hữu Công giáo tham gia chiến dịch e-Action này. Quý vị có thể làm cho tiếng nói của mình phải được lắng nghe và liên hệ với các Nghị sĩ Quốc hội của mình bằng cách chỉ cần nhập mã bưu chính và làm theo các bước tiếp theo tại đây.

‘Right to Life’ Anh quốc là một tổ chức từ thiện chú trọng vào các vấn đề liên quan đến sự sống con người, chẳng hạn như phá thai, trợ tử và nghiên cứu phôi thai.

Bài đọc thêm: Nếu thai nhi bị dị tật có được phá thai hay không?

Minh Tuệ

Nguồn: dcctvn.org

Bình luận
error: Content is protected !!